เกี่ยวกับเรา

SEO เป็นบริการสำหรับการโปรโมทเว็บไซต์ โดยเป็นการโปรโมทเว็บไซต์ผ่านทาง Search Engine เช่น Google.com , Google.co.th, Yahoo.com , Bing.com ซึ่งเป็น Search Engine ที่ได้รับ ความนิยมทั้งในเมืองไทยและทั่วโลก โดยจะมีบริการสองส่วนคือ SEO และ PPC สามารถดูรายละเอียดของแต่ละบริการได้ที่เมนู Our Services

การโปรโมทเว็บที่เราจะให้บริการสำหรับเว็บไซต์ของท่านนั้น จะเริ่มตั้งแต่การวิเคราะห์ ว่าธุรกิจหรือเว็บไซต์ของท่านนั้นเหมาะสำหรับการทำ SEO หรือ PPC ด้วย Keyword ใด เช่นหากเป็นบริการ เช่าโฮสติ้ง จดทะเบียน โดเมนเนม Keyword ที่ควรจะทำการโปรโมท ได้แก่ “โฮสติ้ง”,”Hosting”,”จดโดเมน”, “Domain” เป็นต้น หลังจากวิเคราะห์ Keyword เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางบริษัท SEO ก็จะเริ่มทำการโปรโมทด้วยวิธีการต่าง ๆ พร้อมทั้งให้คำแนะนำกับลูกค้าว่าควรจะมีการปรับแต่งหน้าเว็บไซต์อย่างไรบ้าง เพื่อที่จะให้ Search Engine จัดอันดับให้อยู่อันดับต้นๆ และวิเคราะห์ถึงเว็บคู่แข่งเพื่อให้สามารถทำอันดับได้ดีกว่าเว็บคู่แข่งด้วย เป็นต้น

สำหรับท่านที่สนใจจะใช้บริการโปรโมทเว็บไซต์ หรือทำโฆษณาออนไลน์ กับเรา ไม่จำเป็นต้องมีความรู้พื้นฐานใดๆ โดยก่อนเริ่มใช้บริการสามารถแวะเข้ามาพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ (จันทร์-ศุกร์ , 09:00-18:00) เพื่อแนะนำและให้คำปรีกษาต่างๆ เช่น เว็บไซต์ของท่านควรจะทำ SEO หรือ PPC , ควรจะใช้ Keyword ใดในการทำ , ควรจะปรับแต่งเว็บไซต์อย่างไรบ้าง เป็นต้น โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

Search Engine Optimization Company Limited
Located at

Search Engine Optimization Company Limited. 1153/43 Soi Ladprao 101 Ladprao rd., Klongchan,
Bangkapi,
Bangkok,
Thailand.

Phone: +66.21870187.
.
13.79402,100.627936